Thursday, September 28, 2023
HomeSONG LYRICSHINDI SONGArabic kuthu lyrics in tamil - english

Arabic kuthu lyrics in tamil – english

Arabic kuthu lyrics in tamil

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ…

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே ஹலமிதி
பல்லிஹபிதா பல்லிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிஓஓஓ

 

Arabic kuthu lyrics in english

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habibooooo

Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithadhe

Holi Holi Pakkathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali Mothathula Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habibooooo

Oh Cutie
Nee Sweaty
Un Beauty
Adhil Mati
Naa Mellamma Mellamma Gali
Adha Sollala Sollala Podi
MUdhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-a Konjama Konjama yethi
Enna senjita Senjita Oruthi
Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla Kuzhanthai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae Ivan Yaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhaya Feel-a Vachanae
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Halwa ee Balihabeedhaa
ee Balihabeedha Halwa ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe

Halwa ee Balihabeedhaa
ee Balihabeedha Halwa ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe

Holi Holi Pakkathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali Mothathula Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habibooooo

Oh Cutie
Nee Sweaty
Un Beauty
Adhil Mati
Naa Mellamma Mellamma Gali
Adha Sollala Sollala Podi
MUdhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-a Konjama Konjama yethi
Enna senjita Senjita Oruthi
Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla Kuzhanthai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae Ivan Yaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhaya Feel-a Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habibooooo

Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithadhe

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

He Halamithi
Balihabeedhaa Balihabi
Halamithi Habibo

Read Also : Emotional Shayari in Hindi || Good morning hindi shayari – 1

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular